Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ chuyển hàng cho các đại lý ở Nha Trang

Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ chuyển hàng cho các đại lý ở Nha Trang

 

Quần áo trẻ em giá sỉ VECO chuyển hàng cho các đại lý ở Phan Thiết

 

Quần áo trẻ em giá sỉ VECO chuyển hàng cho các đại lý ở Bạc Liêu

 

Quần áo trẻ em giá sỉ chuyển hàng cho các đại lý ở Vĩnh Long

 

Là một thành phố luôn tràn đầy nhựa sống, Nha Trang không chỉ thu hút Khách du lịch bởi những bãi biển xanh, lấp lánh nắng vàng cùng những di tích văn hóa tuyệt đẹp mà còn là nơi hội tụ rất nhiều shop cũng như xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ uy tín. Đa phần, nguồn hàng đều được lấy từ xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO với số lượng lớn.

 

Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO là một trong nhiều phân xưởng của đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và bán sỉ quần áo trẻ em uy tín trên toàn quốc. Sau hơn 10 năm hoạt động, xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO đã xây dựng hệ thống phân phối trên khắp các tỉnh của Việt nam. Sản phẩm của VECO hiện có mặt tại các cửa hàng, shop quần áo, trung tâm thương mại…cả trong và ngoài nước.

 

xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ
xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ

 

Sản phẩm của VECO rất được các bậc cha mẹ tin dùng bởi sự thân thiện đối với làn da nhạy cảm của bé và với môi trường. Ngoài ra, thiết kế sáng tạo, độc đáo cùng mẫu mã đa dạng khiến cho các bé không khỏi thích thú ngay từ lần đầu nhìn thấy. Vừa qua, xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO đã có dịp chuyển hàng cho các đại lý và Khách hàng sỉ ở thành phố biển này.

 

Sở dĩ, sản phẩm của VECO được các bậc cha mẹ tin dùng và các bé yêu thích là vì VECO đã mang đến cho họ điều mà họ luôn cảm thấy thiếu bấy lâu nay, đó chính là sự yên tâm. Các bậc cha mẹ yên tâm vì biết chắc rằng sản phẩm của VECO an toàn cho làn da nhạy cảm của bé cũng như hoàn toàn thân thiện với môi trường, các bé yên tâm vì biết chắc rằng mình luôn được mặc những bộ quần áo đẹp và chất lượng.

 

 

xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ
xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ

 

xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ
xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ

 

Có thể nói, mục tiêu của VECO là làm hài lòng Khách hàng đồng thời trở thành thương hiệu thời trang trẻ em uy tín nhất. Chính vì thế, xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO đã luôn nỗ lực phát triển và trở thành một nguồn chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của Khách hàng cả trong và ngoài nước.

 

Nguồn hàng luôn được VECO nghiên cứu, xem xét kĩ lưỡng và tối ưu tất cả từ chi phí vật liệu đến chi phí vận hành để mang lại những sản phẩm thời trang trẻ em chất lượng nhất, với giá vô cùng cạnh tranh. VECO rất lấy làm tự hào khi được nhiều đại lý cũng như nhiều Khách hàng sỉ trong và ngoài nước biết tới với chất lượng sản phẩm tốt, đồng thời cũng là một đơn vị chuyên về quần áo trẻ em giá sỉ có giá tốt nhất trên thị trường.

 

xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ
xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ

 

xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ
xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ

 

Chính chất lượng sản phẩm và uy tín trong kinh doanh đã làm nên danh tiếng cho VECO. Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm tốt cho trẻ em cùng mục tiêu trở thành thương hiệu thời trang trẻ em hàng đầu Việt Nam, xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO tự tin sẽ cung cấp cho Quý Khách hàng những sản phẩm thời trang trẻ em đẹp nhất với giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Nếu muốn biết thêm về xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO, xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG TRẺ EM XUẤT KHẨU VECO

Địa chỉ: 146 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú. Tp. HCM

Điện thoại:  

Ms Ngọc Thắm  0901.45.50.79 (zalo, viber)

Mr Minh Kha     0906.636.809 (zalo, viber)

Mr Trí Thức       0903.39.79.46 (zalo, viber)

Mrs Nga            0901.19.79.46 (zalo, viber)                    

Website: http://ecokids.com.vnhttp://sumikids.com/

Email: ecokidsvietnam@gmail.com

 

Bài viết liên quan:

 

Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO chuyển hàng cho các đại lý ở quận 12

 

Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ chuyển hàng cho các đại lý ở Bến Cát

 

Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO chuyển hàng cho các đại lý ở Quảng Trị

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *