XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ SỈ VECO THAM GIA CHỢ HOA 2017

Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO tham gia Chợ Hoa 2017 – Hội chợ mua sắm Tết Đinh Dậu từ ngày 17/01 đến 25/01/2017. Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan, mua sắm và trải nghiệm những sản phẩm của VECO ở gian hàng số 07-08 Khu B. Địa điểm: đường số 48, Phường 3-5, Quận 4, HCM

 

Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO - tham gia hội chợ
Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO – tham gia hội chợ

 

 

Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO chuyên thiết kế, sản xuất và bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu ở Việt Nam và xuất khẩu sang Mỹ, Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Nepan … Veco tham gia hội chợ với mục đích tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Chúng tôi trong thời gian qua. Chính vì vậy có rất nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

 

Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO - tham gia hội chợ 2017
Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO – tham gia hội chợ 2017

 

 

Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO - tham gia hội chợ 2017
Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO – tham gia hội chợ 2017

 

Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ Veco là một địa chỉ chuyên thiết kế và sản xuất, là nhà cung cấp được tin dùng trong thị trường quần áo trẻ em. Qua hơn 10 năm hoạt động, Veco tự hào mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng. Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO luôn từng bước cải tiến về cơ sở hạ tầng, kỹ thuật, tay nghề, thiết kế nhằm mục đích mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, bắt kịp với xu hướng thế giới.

Kính mời Quý khách hàng và gia đình tham quan và mua sắm tại gian hàng của Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *