Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ Veco tham gia Phiên chợ khuyến mãi năm 2016

Mùa cuối năm tưng bừng với hàng ngàn chương trình khuyến mãi của các doanh nghiệp nhằm tri ân khách hàng trong một năm vừa qua. Và PHIÊN CHỢ KHUYẾN MÃI 2016 được tổ chức từ ngày 30/11/2016 đến ngày 4/12/2016 ở Trung Tâm Văn Hóa TDTT Quận Tân Bình (448 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, Tp. HCM).

 

 

Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ Veco ở hội chợ Tân Bình 2016

 

Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ Veco tham gia “Phiên chợ khuyến mãi” ở gian hàng thời trang trẻ em số A4 (cổng vào gửi xe). Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ Veco giới thiệu hàng ngàn sản phẩm mới và có những chương trình khuyến mãi và quà tặng vô cùng hấp dẫn cho các bé.

 

 

Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ Veco luôn đông khách tham quan

 

 

Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ Veco tặng những phần quà vô cùng dễ thương cho các bé

 

Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ Veco là một địa chỉ chuyên thiết kế và sản xuất, là nhà cung cấp được tin dùng trong thị trường quần áo trẻ em. Qua hơn 10 năm hoạt động, Veco tự hào mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng. Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO luôn từng bước cải tiến về cơ sở hạ tầng, kỹ thuật, tay nghề, thiết kế nhằm mục đích mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, bắt kịp với xu hướng thế giới.

 

Kính mời Quý khách hàng và gia đình tham quan mua sắm và nhận những phần quà thú vị cùng thời trang trẻ em xuất khẩu Veco nha!!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *