Câu chuyện về xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ Veco

 

TP.HCM được xem là “cái nôi” về mặt hàng quần áo trẻ em giá sỉ. Bạn có thể dễ dàng tìm ra một xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ khi bạn đi dạo phố, đi chợ, lướt web hay cả khi bạn đang ngồi uống cafe. Song giữa bốn bề phồn hoa đó, giữa một rừng xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ đó lại khiến bạn đắn đo không biết nên chọn cho mình đối tác nào để mua hàng đây? Liệu nguồn hàng của đối tác mà bạn chọn có đáp ứng được chất lượng cũng như sự tín nhiệm của khách hàng hay không?

 

xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ
xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ

 

Để trả lời cho hai câu hỏi trên, xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ Veco xin mời bạn đọc đến với câu chuyện về xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ Veco của chị An ngay sau đây. Chị An vốn là một khách hàng thân thiết của Veco, chuyên bán sản phẩm quần áo trẻ em giá sỉ tại chợ An Đông. Trong suốt hơn 10 hoạt động, xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ Veco đã cung cấp hàng triệu sản phẩm mỗi năm cho hàng trăm khách hàng sỉ trên toàn quốc và quốc tế. Họ đều đã kinh doanh rất tốt và thu được nhiều lợi nhuận, trong đó có chị An.

 

 

Chị tâm sự:

“Bây giờ hàng nhái nhiều quá, ai sản xuất quần áo trẻ con cũng gắn cái nhãn GAP, CARTER…và nói mình là hàng thật. Vàng thau lẫn lộn, đến nỗi mình là người bán sỉ còn nhầm lẫn huống hồ chi mấy bạn lấy về bán lẻ ở các tỉnh xa.”

 

Rồi chị nói:

“Bán hàng của xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ Veco có nhãn hiệu, xuất sứ rõ ràng là yên tâm và khỏe nhất. Bên cạnh đó, nguồn hàng còn ổn định và nếu có đặt lại thì cũng dễ. Chất lượng hàng hóa cũng không kém, từ đường kim mũi chỉ đến nguyên phụ liệu cũng tốt và có nguồn gốc rõ ràng, không có sợ nguyên phụ liệu trôi nổi của Trung Quốc chứa chất độc hại. Ngoài ra, mẫu mã đa dạng, phong phú được thiết kế theo xu hướng mới nhất của thế giới.”

 

xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ
xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ

 

xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ
xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ

 

“Hàng lỗi thì đổi trả thỏa mái không giới hạn thời gian, đặc biệt nhất chính là thái độ phục vụ của Veco rất chuyên nghiệp, khách hàng luôn được tôn trọng. Nói chung là mình rất thích phong cách làm việc của xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VecoMình bán được hàng, lấy về bao nhiêu là bán hết bấy nhiêu, không có hàng tồn kho. Bên công ty còn tư vấn, hỗ trợ miễn phí cho mình cách kinh doanh online, nếu không bây giờ mình lạc hậu hơn người ta nhiều rồi.” – Chị An vui vẻ nói.

 

Sẵn nói tới online, chị An đã kể cho tôi nghe một chuyện. Số là trước đây, nguồn hàng chính của chị là ở Trung Quốc. Cách đây đúng hai năm, chị và những người kinh doanh quần áo trẻ em giá sỉ còn phải chen lấn, xô đẩy lấy hàng. Cho đến hai tháng gần đây, mọi người mới chuyển qua mua hàng online trên mạng. Nói tới đây, chị nhấn mạnh một câu:

“Bạn thấy đó! Nếu không nhờ công ty hỗ trợ mấy vụ internet, mạng gì đó thì bây giờ không biết làm sao.”

 

Qua câu chuyện của chị, xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ Veco cảm thấy ấm lòng. Chúng tôi như được tiếp thêm động lực để vững bước hơn trên con đường hoàn thành sứ mệnh đã đặt ra. Bên cạnh đó, bạn cũng biết được một xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ uy tín, chất lượng.

 

xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ
xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ

 

xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ
xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ

 

HÃY ĐỂ XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ SỈ VECO GIÚP BẠN KINH DOANH!

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm, liên hệ với Veco theo thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY CP THỜI TRANG TRẺ EM XUẤT KHẨU VECO

Địa chỉ : 146 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM

Hotline: 0903.62.57.57 

Website: http://veco.com.vn/    

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *