XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ SỈ VECO – BÍ QUYẾT BÁN BUÔN THÀNH CÔNG

Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ Veco chia sẻ bí quyết bán buôn thành công

 

Bạn mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh quần áo trẻ em giá sỉ? Bạn thường bị đọng hàng do ít kinh nghiệm mua sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu? Bạn sợ mua phải hàng kém chất lượng? Bài viết sau đây chia sẻ kinh nghiệm xương máu qua quá trình đút kết từ thực tiễn và sau những lần bị “hớ” mà những người đi trước để lại.

 

xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ Veco - đầm hoa xinh cho bé
xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ Veco – đầm hoa xinh cho bé

Quần áo trẻ em đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc, chất liệu vì vậy trước khi đi mua bạn nên lên kế hoạch lựa chọn cho mình một số mẫu mã để mua sỉ để tránh trường hợp bị “dụ dỗ” bởi các cô bán hàng mà ôn tồn mẫu nào cũng thấy đẹp. Việc tìm kiếm mẫu mã để lựa chọn bạn có thể thông qua mạng internet để tìm kiếm các cửa hàng online để tham khảo mẫu, chất liệu, giá cả…Trong quá trình chọn mẫu bạn nhớ chọn quần áo theo mùa, chọn size theo độ tuổi, để chọn được nhiều mẫu hơn thì bạn nên lấy mỗi mẫu vài cái rồi xem phản ứng của khách hàng rồi hãy lấy thêm nhé.

Tiếp theo là lên danh sách xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ. Tìm kiếm thông tin trên các website phương thức liên lạc rất cụ thể, có địa chỉ và số điện thoại hotline, bạn nên nắm rõ tất cả để có thể dễ dàng chủ động hơn.

 

xuong may quan ao tre em gia si veco - quần jean áo thun nam đôi giày
xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO – quần jean áo thun nam đôi giày

Khi đã định hình được những gì cần mua, địa điểm cần đến rồi thì nhanh chân lên đường đến các xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ thôi. Bạn chỉ cần lấy theo những thứ đã chuẩn bị trước là được rồi. Trong khi lấy quần áo bạn nên xem cẩn thận xem có bị lỗi không, hỏi chủ hàng có chính sách đổi, trả hay chiết khấu không, các cửa hàng bán sỉ thường không bớt giá nhưng chiết khấu trên tổng số tiền mua hàng hay bớt vài số lẻ thì chắc sẽ có nên hãy hỏi họ thêm về khoản này nhé.

 

xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ Veco - đầm công chúa Ruby màu đỏ
xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ Veco – đầm công chúa Ruby màu đỏ

Cuối cùng là vấn đề làm sao đưa hàng về cửa hàng. Hiện nay có nhiều nơi vận chuyển hàng miễn phí trên toàn quốc hay trong nội thành thành phố, nếu không bạn cũng có thể nhờ chủ hàng gửi xe hộ bạn. Sau lần đầu tiên, trong thời đại thông tin hiện nay bạn chỉ cần ở nhà chọn mẫu và vài cú click chuột là hàng sẽ đến tận nơi mà không cần phải đích thân đến lấy.

 

Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO - tham gia hội chợ 2017
Xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO – tham gia hội chợ 2017

xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ VECO là một cơ sở sản xuất, bán sỉ thời trang trẻ em xuất khẩu 100% chất lượng cotton tốt nhất và mẫu mã, kiểu dáng luôn được cập nhật phù hợp với xu hướng thời trang trong nước và trên thế giới vì vậy đây là một lựa chọn uy tín và đáng tin cậy dành cho bạn.

6 thoughts on “XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ SỈ VECO – BÍ QUYẾT BÁN BUÔN THÀNH CÔNG

  1. XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ SỈ ƠI, HỌA TIẾT BÊN MÌNH LÀ IN HAY THÊU VẬY? NÓ CÓ BỊ RA MÀU VÀ DÍNH KHÔNG? H2

  2. XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ SỈ ƠI, MÌNH Ở ĐÀ NẴNG BÊN BẠN CÓ GIAO HÀNG KHÔNG? VÀ BẠN GIAO BẰNG PHƯƠNG TIỆN NÀO? H5

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *